Nếu quý vị từ chối quyền truy cập, ứng dụng không thể xem bất kỳ thông tin sức khỏe nào của quý vị. Nếu quý vị đổi ý, quý vị có thể quay lại ứng dụng sau và cấp quyền truy cập cho ứng dụng lần nữa. Việc từ chối quyền truy cập không ảnh hưởng đến tài khoản MyChart hoặc việc chăm sóc của quý vị.
Nếu quý vị thu hồi quyền truy cập, ứng dụng sẽ ngừng nhận thông tin mới từ hồ sơ sức khỏe của quý vị. Tuy nhiên, ứng dụng có thể vẫn còn thông tin mà ứng dụng đã nhận được. Để yêu cầu xóa thông tin đó, hãy liên hệ trực tiếp với ứng dụng. Các quy tắc thực hành thông tin của ứng dụng có thể có trên trang xem lại mà quý vị đã thấy khi lần đầu ủy quyền cho ứng dụng.
Để thu hồi quyền truy cập:
Sau khi quyền truy cập đã bị thu hồi, ứng dụng không còn có thể nhận thông tin mới từ hồ sơ sức khỏe của quý vị.
Cấp cho một ứng dụng quyền truy cập vào thông tin sức khỏe của quý vị hoặc thông tin của một thành viên gia đình.
Vào mục Ứng Dụng và Thiết Bị Đã Liên Kết trong MyChart để xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào thông tin sức khỏe của quý vị.