Một ứng dụng liên kết là ứng dụng mà tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị có thỏa thuận chính thức. Nếu một ứng dụng được liên kết, quý vị sẽ thấy một biểu ngữ trên trang xem lại khi quý vị chia sẻ thông tin của mình, biểu ngữ đó cho biết ứng dụng được liên kết.
Quý vị vẫn nên xem lại chính sách bảo mật và các điều khoản và điều kiện trước khi chia sẻ thông tin.
Mật khẩu MyChart của quý vị không bao giờ bị một ứng dụng nhìn thấy, và quý vị có thể thu hồi quyền truy cập nếu cho rằng thông tin của mình đã bị lạm dụng.
Cấp cho một ứng dụng quyền truy cập vào thông tin sức khỏe của quý vị hoặc thông tin của một thành viên gia đình.