Một ứng dụng mà quý vị chọn để chia sẻ thông tin sức khỏe không bao giờ thấy tên người dùng hoặc mật khẩu của quý vị. Khi quý vị chia sẻ thông tin của mình với một ứng dụng khác, quý vị đăng nhập trên trang đăng nhập an toàn của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị.
Hãy thu hồi quyền truy cập của ứng dụng từ hoạt động Ứng Dụng và Thiết Bị Đã Liên Kết trong MyChart. Để loại bỏ quyền truy cập của một ứng dụng:
Quý vị cũng có thể nộp khiếu nại với nhà phát triển ứng dụng, hoặc nếu quý vị tin rằng ứng dụng đã vi phạm quyền của mình, hãy liên hệ với Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services) hoặc cơ quan bảo vệ dữ liệu tại quốc gia của quý vị.
Nếu quý vị từ chối quyền truy cập, một ứng dụng không thể nhận thông tin của quý vị. Nếu quý vị thu hồi quyền truy cập, ứng dụng sẽ ngừng nhận thông tin mới.
Vào mục Ứng Dụng và Thiết Bị Đã Liên Kết trong MyChart để xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào thông tin sức khỏe của quý vị.