Việc xóa tài khoản MyChart Central của quý vị không xóa bất kỳ thông tin sức khỏe nào của quý vị tại các tài khoản MyChart đã liên kết. Dữ liệu của quý vị được lưu trữ và quản lý bởi tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị.
Quý vị có thể xóa tài khoản MyChart Central của mình bất cứ lúc nào:
Tài khoản MyChart Central của quý vị sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Các tài khoản MyChart đã liên kết của quý vị vẫn hoạt động. Nếu quý vị muốn xóa từng tài khoản MyChart riêng lẻ, hãy liên hệ riêng với từng tổ chức chăm sóc sức khỏe.
Quan trọng: Nếu Epic ID của quý vị là cách duy nhất quý vị có thể dùng để truy cập MyChart của một tổ chức chăm sóc sức khỏe’, quý vị cần thiết lập tên người dùng và mật khẩu mới với tổ chức đó để đăng nhập vào MyChart. Để thiết lập thông tin đăng nhập mới, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị’.


MyChart Central cho phép quý vị liên kết các tài khoản MyChart của mình từ các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác nhau để quý vị có thể sử dụng một thông tin đăng nhập duy nhất để truy cập tất cả các tài khoản đó. Truy cập MyChart Central từ điện thoại hoặc máy tính của quý vị.
Vô hiệu hóa tài khoản MyChart của quý vị từ phần Cài đặt Tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng di động. Quý vị cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để vô hiệu hóa tài khoản.