Nếu quý vị vô hiệu hóa tài khoản MyChart của mình, quý vị sẽ tự động bị đăng xuất và không thể đăng nhập lại.
Để vô hiệu hóa tài khoản của quý vị:
Ngoài ra, hãy gọi điện hoặc gửi email cho bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị. Quý vị có thể tìm thấy thông tin liên hệ của họ trên trang Câu hỏi thường gặp (FAQ), được liên kết ở cuối trang web MyChart của họ, hoặc bằng cách tìm kiếm họ bằng nút Cần trợ giúp? bên dưới.
Khi quý vị vô hiệu hóa tài khoản MyChart, quý vị sẽ mất quyền truy cập và ngừng nhận các thông tin liên lạc để đăng nhập vào MyChart. Thông tin y tế của quý vị sẽ không bị xóa. Hãy liên hệ với tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để kích hoạt lại tài khoản.
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để kích hoạt lại tài khoản. Quý vị có thể tìm thông tin liên hệ của họ trên trang Câu hỏi Thường gặp (FAQ) của trang web MyChart của tổ chức đó.