Nếu tài khoản của quý vị bị vô hiệu hóa và quý vị muốn kích hoạt lại tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị’. Quý vị có thể tìm thấy thông tin liên hệ của họ trên trang Câu hỏi thường gặp (FAQ), được liên kết ở cuối trang web MyChart của họ.
Khi quý vị vô hiệu hóa tài khoản MyChart, quý vị sẽ mất quyền truy cập và ngừng nhận các thông tin liên lạc để đăng nhập vào MyChart. Thông tin y tế của quý vị sẽ không bị xóa. Hãy liên hệ với tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để kích hoạt lại tài khoản.
Vô hiệu hóa tài khoản MyChart của quý vị từ phần Cài đặt Tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng di động. Quý vị cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để vô hiệu hóa tài khoản.