Nếu quý vị vô hiệu hóa tài khoản của mình, quý vị sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản MyChart. Quý vị sẽ tự động bị đăng xuất và không còn có thể đăng nhập. Quý vị cũng sẽ ngừng nhận các thông tin liên lạc hướng dẫn quý vị đăng nhập vào MyChart.
Quý vị có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình mà không cần đăng nhập. Nếu quý vị không nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu và muốn vô hiệu hóa tài khoản MyChart của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị. Quý vị thường có thể tìm thấy thông tin liên hệ trên trang Câu hỏi thường gặp (FAQ), được liên kết ở cuối trang web MyChart của họ.
Quý vị có thể đăng ký MyChart lại trong tương lai. Để kích hoạt lại tài khoản của mình, hãy liên hệ với tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị.
Vô hiệu hóa tài khoản MyChart của quý vị từ phần Cài đặt Tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng di động. Quý vị cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để vô hiệu hóa tài khoản.
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để kích hoạt lại tài khoản. Quý vị có thể tìm thông tin liên hệ của họ trên trang Câu hỏi Thường gặp (FAQ) của trang web MyChart của tổ chức đó.