MyChart chỉ là một cửa sổ cho phép quý vị xem hồ sơ y tế hợp pháp của mình tại tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị. Epic không lưu trữ bất kỳ thông tin y tế nào của quý vị. Thông tin của quý vị luôn được lưu giữ tại tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị, và có các luật cũng như quy định yêu cầu họ phải lưu giữ thông tin đó.
Quý vị có thể vô hiệu hóa tài khoản MyChart của mình trong Cài đặt Tài khoản trên ứng dụng di động MyChart hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị. Quý vị có thể tìm thấy thông tin liên hệ của họ trên trang Câu hỏi thường gặp (FAQ), được liên kết ở cuối trang web MyChart của họ.
Khi quý vị vô hiệu hóa tài khoản MyChart, quý vị sẽ mất quyền truy cập và ngừng nhận các thông tin liên lạc để đăng nhập vào MyChart. Thông tin y tế của quý vị sẽ không bị xóa. Hãy liên hệ với tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để kích hoạt lại tài khoản.
Vô hiệu hóa tài khoản MyChart của quý vị từ phần Cài đặt Tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng di động. Quý vị cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ MyChart của tổ chức chăm sóc sức khỏe của quý vị để vô hiệu hóa tài khoản.